CÔNG AN TRA VINH
Tuyển sinh - Tuyển Chọn
Từ 01/4/2018, học sinh trên cả nước sẽ chính thức làm hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) Trung học phổ thông (THPT) quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018. Theo hướng dẫn của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND), nơi ĐKDT THPT Quốc gia và đăng ký xét tuyển đại học là trường THPT nơi thí sinh đang học, hoặc điểm tiếp nhận hồ sơ do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) địa phương quy định.
Ngày 28-3, Tổng cục Chính trị CAND đã có những thông tin tuyển sinh mới nhất vào các trường CAND 2018.
Bộ Công an đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển sinh, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong CAND
Các trường CAND cần tiếp tục đề xuất các phương án đổi mới tuyển sinh và hướng dẫn tuyển sinh năm 2018 như mức điểm trúng tuyển, phù hợp với nhu cầu của các địa phương và năng lực của các trường CAND; nâng chuẩn đầu vào các hệ đào tạo sau đại học.
Ngày 29/7/2017, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND) đã công bố điểm trúng tuyển vào các học viện, trường đại học CAND năm 2017. Tổng cục Chính trị CAND công bố điểm trúng tuyển sớm hơn hệ thống trường đại học dân sự, đã tạo điều kiện cho các trường bên ngoài khối có đủ thông tin và thêm cơ sở để lọc hồ sơ ảo...
Trong năm 2017, các trường CAND có chỉ tiêu tuyển sinh như sau: Học viện ANND tuyển tổng 260 chỉ tiêu; Học viện CSND tuyển 370 chỉ tiêu; Học viện Chính trị CAND tuyển 60 chỉ tiêu; Trường ĐH ANND tuyển 200 chỉ tiêu; Trường ĐH CSND tuyển 330 chỉ tiêu; Trường ĐH PCCC tuyển 180 chỉ tiêu; Trường ĐH Kỹ thuật- Hậu cần CAND tuyển 100 chỉ tiêu.
(CAO) Mới đây nhất, Cục Đào tạo (Bộ Công an) đã có hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển vào các trường Công an nhân dân 2016.
(VTC News) - Lãnh đạo Cục đào tạo (Bộ Công an) đã nhấn mạnh 5 điểm mới trong tuyển sinh vào trường công an nhân dân năm 2016. Trong chương trình tư vấn tuyển sinh vào các trường công an nhân dân năm 2016 do Báo Công an nhân dân tổ chức, Thiếu tướng, GS.TS Bùi Minh Giám đã trả lời câu hỏi của các độc giả về điểm mới của kỳ xét tuyển các trường CAND năm 2016.
Ngày 18/3/2016, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức hội nghị triển khai, hướng dẫn công tác tuyển sinh CAND năm 2016 đến lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ thực hiện công tác tuyển sinh ở công an các huyện, thị xã và thành phố.
Năm 2015 các trường CAND mở một số ngành học, như ngành An toàn thông tin cho trường Đại học ANND, ngành tiếng Trung cho trường Đại học CSND, ngành Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước… Đối tượng dự thi được mở rộng cho đối tượng có thị lực giảm, nhưng cam kết chữa trị được thì vẫn được xét tuyển.
Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 1199989