CÔNG AN TRA VINH
An Ninh Trật Tự
Theo kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan chức năng thì 02 vụ chết người ở xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải và xã Mỹ Long Nam, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh đều do ngạt nước.
Ngày 19/6/2018, Công an huyện Châu Thành (Trà Vinh) cho biết đã lập biên bản và buộc tiêu hủy 100 kg nội tạng heo không rõ nguồn gốc, không hóa đơn chứng từ, không có kiểm dịch thú ý.
Ngày 19/6/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, (Trà Vinh) hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Văn Bé (38 tuổi, ở ấp Rạch Gốc, xã Long Hòa, huyện Châu Thành, Trà Vinh) về tội đưa vào sử dụng phương tiện giao thông đường thủy không đảm bảo an toàn.
Ngày 14/6/2018, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Tăng Văn Tới (25 tuổi), ngụ ấp Mé Rạch E, xã Đại An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh về hành vi trộm cắp tài sản.
Trong dịp hè, trẻ em được nghỉ học, có nhiều thời gian để vui chơi sau nhiều tháng liền miệt mài học tập, đây cũng là thời gian thường xảy ra các vụ đuối nước thương tâm, các bậc phụ huynh cần lưu ý.
Thời gian gần đây, từ nguồn tin tố giác của người dân, Công an tỉnh Trà Vinh kịp thời kiểm tra, phát hiện và bắt giữ nhiều đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy ở các địa bàn huyện Tiểu Cần, thành phố Trà Vinh.
Từ ngày 07/6 đến 13/6, Đoàn kiểm tra liên ngành về phòng ngừa, đấu tranh đối tượng kinh doanh tham gia trò chơi điện tử “Game bắn cá” vi phạm pháp luật của tỉnh phối hợp với Công an huyện Châu Thành tiến hành kiểm tra 07 điểm kinh doanh trò chơi điện tử trên địa bàn thị trấn Châu Thành, xã Nguyệt Hóa và xã Song Lộc. Qua kiểm tra, Đoàn đã lập biên bản 05 cơ sở kinh doanh “Game bắn cá” về hành vi không kê hóa đơn chứng từ thuế theo quy định; không xuất trình được bản kê bán lẻ hàng hóa, dịch vụ trực tiếp cho người tiêu dùng; chủ máy không xuất trình được nguồn gốc của máy; không có hợp đồng lao động với nhân viên. Qua đó, Đoàn cũng tiến hành lập biên bản tạm giữ 03 giấy phép kinh doanh, 05 bộ CPU điều khiển trò chơi điện tử “Game bắn cá”. Hiện Đoàn kiểm tra liên ngành đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý các chủ kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.
Ngày 14/6, Công an huyện Trà Cú cho biết vừa tống đạt quyết định của Trưởng Công an huyện về việc xử phạt vi phạm hành chính 7.500.000 đồng đối với Đỗ Văn Dũng (27 tuổi, ngụ xóm 3, xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) và giáo dục cho cam kết không tái phạm đối với La Tiếng Tùng (17 tuổi, ngụ Thôn Phúng, xã Chiến Ken, huyện Văn Bản, tỉnh Lào Cai) cùng tạm trú tại ấp Vĩnh Bảo, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh về hành vi vi phạm các quy định về quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan, trật tự giao thông, xã hội và trên phương tiện giao thông.
Ngày 12/6, Công an huyện Châu Thành tiến hành kiểm tra các điểm kinh doanh trò chơi điện tử “Game bắn cá” trên địa bàn xã Đa Lộc.
Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được nhiều phản ánh của người dân trong việc bị lộ lọt thông tin cá nhân sau khi mua hàng trả góp tại các cửa hàng điện máy, điện thoại di động trên địa bàn tỉnh. Điều này gây cho họ nhiều phiền toái trong cuộc sống, không chỉ là những tin nhắn mà nhiều cuộc gọi đến để đề nghị sử dụng các dịch vụ tín dụng.
Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 1199986