CÔNG AN TRA VINH
Mời làm việc “siêu trộm nhí”
Cập nhật ngày: 11-07-2019 | 15:09:20 GMT +7
Ngày 10/7, Công an huyện Càng Long mời làm việc Thạch Đông (13 tuổi, ngụ ấp Giồng Tranh, xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
Tại cơ quan Công an, Đông khai nhận, khoảng 13 giờ ngày 08/7, Đông một mình điều khiển xe mô tô đi từ nhà đến huyện Càng Long tìm tài sản trộm cắp. Khi đến đoạn đường đal thuộc ấp Trà On, xã Huyền Hội, thì phát hiện phía trước một ngôi nhà để nhiều thùng bass (giàn karaoke), không có người trông coi, Đông lập tức đi vào nhà và thấy có một chiếc xe kéo tay, Đông kéo xe ra và chất các thùng bass lên xe rồi dùng xe mô tô kéo chở về nhà một người thân ở ấp Trà Nóc, xã Song Lộc, huyện Châu Thành để gửi.
 
Thạch Đông tại cơ quan Công an
 
Sau đó, khoảng 20 giờ cùng ngày, Đông tiếp tục điều khiển xe mô tô đến ấp Tân Tiến, xã Tân An, huyện Càng Long. Tại đây, Đông phát hiện một ngôi chùa vắng người nên vào tìm tài sản để trộm, khi vào chánh điện, phát hiện có một thùng karaoke (kẹo kéo), Đông kéo ra để lên xe rồi chở về nhà, sau đó đem bán được 500.000 đồng, tiêu xài cá nhân. Ngày 10/7, đông tiếp tục điều khiển xe mô tô đến địa bàn huyện Càng Long để tìm tài sản trộm cắp thì bị Công an huyện Càng Long phát hiện và mời làm việc. Ngoài ra, Đông còn khai nhận đã thực hiện hàng chục vụ trộm khác trên địa bàn huyện Châu Thành và Tiểu Cần.

Hiện vụ việc Công an huyện Càng Long đang tiếp tục làm rõ.
       Hồng Dương

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 4388791