CÔNG AN TRA VINH
Công an Càng Long phát hiện, xử lý nhiều đối tượng rải tờ rơi quảng cáo cho vay
Cập nhật ngày: 4-04-2019 | 14:00:37 GMT +7
Ngày 03/4/2019, nhận được tin báo của người dân ở ấp Mỹ Hiệp, xã Đức Mỹ, huyện Càng Long có một thanh niên đang điều khiển xe mô tô đi rải tờ rơi quảng cáo cho vay. Nhận được tin báo, Công an huyện Càng Long kết hợp với Công an xã Đức Mỹ tiến hành kiểm tra và phát hiện Trần Văn Hoàn (34 tuổi, ngụ xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, hiện đang tạm trú ở khóm 6, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long) đang rải, phát tờ rơi quảng cáo trên hương lộ 1, thuộc ấp Mỹ Hiệp, có nội dung “Hỗ trợ vay tiêu dùng, có thể mượn từ 2 triệu đến 50 triệu, chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu, giải ngân trong ngày và số điện thoại liên hệ”. Qua kiểm tra, lực lượng Công an tạm giữ 800 tờ rơi quảng cáo cho vay với nội dung nêu trên và một số tang vật khác có liên quan.

Trần Văn Hoàn tại cơ quan Công an
Tại cơ quan Công an, Hoàn thừa nhậntự thuê in ấn, phát tờ rơi quảng cáo và cho vay tiền với mức lãi suất khoảng 30%/tháng, hiện có khoảng 10 người ở huyện Càng Long và huyện Vũng Liêm (tỉnh Vĩnh Long) vay tiền của Hoàn.
Công an huyện Càng Long đang củng cố hồ sơ xử lý Trần Văn Hoàn theo quy định của pháp luật.

Cũng trong ngày 03/4, Công an huyện Càng Long tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Phạm Văn Tùng (25 tuổi, ngụ xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) và Nguyễn Văn Nhu (34 tuổi, ngụ xã Hùng Tiến, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình), về hành vi rải, phát tờ rơi quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan, trật tự an toàn giao thông, xã hội, với số tiền 7.850.000 đồng.
Công an Càng Long tống đạt quyết định
xử phạt Phạm Thanh Tùng (mặc áo sơ mi trắng) và Nguyễn Văn Nhu.
 
 
      Hồng Dương
 
 

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 2170437