CÔNG AN TRA VINH
Công an huyện Châu Thành: Bắt tạm giam 2 thanh niên nợ tiền nhậu, đánh luôn chủ quán
Cập nhật ngày: 14-03-2019 | 08:47:22 GMT +7
Ngày 13/3/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Kiên Quý (24 tuổi, ngụ ấp Nguyệt Lãng A, xã Bình Phú, huyện Càng Long) và 3 tháng đối với Lê Hoài Hận (26 tuổi, ngụ ấp Ô Chích B, xã Lương Hòa, huyện Châu Thành) về hành vi can tội Cố ý gây thương tích.
Theo kết quả điều tra, ngày 6/1/2019, Quý và Hận sau khi dự tiệc sinh nhật tại xã Song Lộc, huyện Châu Thành thì rủ thêm 6 người bạn khác đến một quán nhậu ở ấp Ba Se B, xã Lương Hòa để tiếp tục nhậu. Khi đi nhóm của Hận, Quý có mang theo 01 bình xịt hơi cay mua được trên mạng và 02 cây dao, chỉa tự chế để phòng khi có đánh nhau. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Quý và Hận xin nợ tiền nhậu nhưng ông Lữ Phát Đạt, chủ quán không đồng ý. Hai bên xảy ra cự cãi, Quý và Hận đã dùng dao, chỉa tự chế tấn công làm anh Đạt bị thương ở vai, riêng anh Lâm Tấn Hào ở phường 7, thành phố Trà Vinh, bạn của chủ quán cũng bị chém đứt gân tay; sau đó, cả nhóm đã bỏ trốn, anh Hào và ông Đạt được đưa đi cấp cứu. Qua giám định pháp y về thương tích, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên cho ông Đạt 43%, anh Hào17% .
Qua điều tra, xác minh, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành đủ cơ sở xác định Hận và Quý có hành vi can tội Cố ý gây thương tích nên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can ngày 4/3/2019.


Công an huyện Châu Thành thi hành lệnh bắt tạm giam  đối với Kiên Quý (áo Trắng) và Hận (áo Xanh).
Tuấn Minh
 
 
 
 
 

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 2262593