CÔNG AN TRA VINH
Tin nổi bật
Mức lương tối thiểu vùng sẽ dao động từ 2.760.000 đến 3.980.000 đồng mỗi tháng tùy theo địa bàn.
Việc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trả lời cặn kẽ các chất vấn của đại biểu quốc hội vừa rồi cho thấy sự lắng nghe luôn luôn tồn tại và không còn cái thời người cấp dưới có thể bưng bít cấp trên được nữa.
Chiều qua (6/12), Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo định hướng xây dựng Luật Đăng ký tài sản. Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc, nguyên Thứ trưởng Đinh Trung Tụng cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ cùng tham dự.
Giáo viên thiếu kỹ năng sư phạm, suy thoái đạo đức, tâm lý ức chế dồn nén lâu ngày... được cho là nguyên nhân dẫn đến hành vi bạo hành trẻ.
Trong vòng chưa đầy một tuần, dư luận cả nước hết sức bất bình và bức xúc trước các vụ việc bạo hành trẻ em xảy ra liên tiếp. Những đứa trẻ ngây thơ, vô tội đang bị tổn thương cả về thể xác và tinh thần bởi hành vi bạo hành từ chính tay những người được giao trách nhiệm chăm sóc chúng.
(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có ý kiến chỉ đạo về việc xử lý hàng hải sản tồn đọng và các đối tượng tồn đọng khác tại địa bàn 4 tỉnh bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển. Theo đó, hỗ trợ 242,6 tỷ đồng hỗ trợ chủ cơ sở có hải sản tồn đọng; 341,3 tỷ đồng hỗ trợ các đối tượng tồn đọng khác; phân bổ cho mỗi địa phương 400 tỷ đồng để đầu tư các dự án cơ sở hạ tầng nghề cá.
(Chinhphu.vn) - Các doanh nghiệp cần đảm bảo thanh toán đầy đủ, đúng thời hạn theo kế hoạch trả lương, trả thưởng trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2018 cho người lao động, không để xảy ra tình trạng nợ lương, nợ thưởng của người lao động dẫn đến nguy cơ tranh chấp và bất ổn trong quan hệ lao động tại doanh nghiệp.
Đại diện Vụ Bảo hiểm thuộc Bộ Lao động cho rằng để cân đối quỹ, cần giảm tỷ lệ hưởng lương hưu hoặc tăng mức đóng góp.
Chính sách đặc thù cho TP HCM, xây dựng đường bộ cao tốc, giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành..., là các quyết sách vừa được Quốc hội thông qua.
Nộp hơn 130 triệu đồng vào Công ty TNHH xuất khẩu lao động Bảo Sơn với lời hứa sẽ được sang Singgapore lao động trong 2 năm. 1 tháng sau anh Long được hẹn mang quần áo, tư trang đến công ty này để sẵn sàng đợi đến giờ bay. Toàn bộ giấy tờ liên quan đến các khoản tiền đã đóng được công ty thu lại với lý do để hoàn thiện các thủ tục cho chuyến bay. Tin tưởng là sắp khởi hành, anh Long giao toàn bộ giấy tờ mà không hề biết rằng chuyến bay đó hoàn toàn không có thật.
Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 771247