CÔNG AN TRA VINH
Phòng chống tội phạm và TNXH
VTV.vn - Thống kê từ hệ thống giám sát virus của Bkav, đã có hơn 35.000 thiết bị smartphone tại Việt Nam nhiễm virus GhostTeam đánh cắp mật khẩu Facebook.
Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống ùn tắc giao thông trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Thượng tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và đồng chí Nguyễn Văn Thể, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đồng chủ trì hội nghị, ngày 24-1.
Ông Trần Văn Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật hình sự hành chính (Bộ Tư pháp) cho rằng, hối lộ tình dục có thể xem là một dạng của hối lộ phi vật chất, bởi vậy cũng sẽ nằm trong khung điều chỉnh của pháp luật...
Phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 20 đồng phạm khép lại. Các bản án sẽ được HĐXX cân nhắc kỹ lưỡng các mặt, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, nhân thân, điều kiện, tính chất hành vi phạm tội của các bị cáo.
Ngày 23/1/2018, Công an phường 4, thành phố Trà Vinh cho biết vừa tiếp nhận tin báo tố giác lừa trúng thưởng của anh Huỳnh Văn Phúc, ở phường 4, thành phố Trà Vinh.
Sau khi hack được Facebook của cháu Vân, những kẻ lừa đảo mạo danh cháu Vân lừa bà Thuỷ (mẹ Vân, đang ở Nhật Bản) chuyển số tiền 50 triệu đồng vào số tài khoản của chúng…
Vừa qua, sau khi Chính phủ công bố thành lập Bộ Tư lệnh tác chiến không gian mạng (TCKGM) – một đầu mối trực thuộc Bộ Quốc phòng, lập tức “những máy gõ phím” lại rêu rao quan điểm chỉ trích Nhà nước, Chính phủ Việt Nam.
(Chinhphu.vn) - Kiểm toán Nhà nước (KTNN) tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018. Sáng 15/1, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị .
Với người dân, trước sự việc chính trị, xã hội đang được lan truyền với vô vàn “dị bản” lắp ghép trên mạng, chủ ý có, ác ý có, nhiều khi họ dễ tin và trở thành con rối, tiếp lửa cho những chiêu trò xuyên tạc, đả phá của kẻ xấu.
Đó là một trong các nhiệm vụ của Đề án “Phối hợp truyền thông phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đến năm 2020” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 1112854