CÔNG AN TRA VINH
Nữ Công an Trà Vinh tham gia hội thi “Nét đẹp phụ nữ Việt”
Cập nhật ngày: 8-03-2019 | 14:22:53 GMT +7
Ngày 07/3/2019, tại hội trường Thành ủy thành phố Trà Vinh, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức hội thi Nét đẹp phụ nữ Việt lần thứ 1 năm 2019.
Tham dự hội thi có 13 đội với 65 thí sinh là hội viên các hội phụ nữ trực thuộc Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh.Đội thi Hội phụ nữ Công an tỉnh gồm 5 chị hiện đang công tác tại phòng Công tác đảng và công tác chính trị, phòng Quản lý xuất nhập cảnh, phòng Tham mưu, phòng Hậu cần và Công an thành phố Trà Vinh. Các đội phải trải qua 4 phần thi gồm trang phục truyền thống, trang phục công sở, trang phục tự chọn và ứng xử.Phần thi trang phục diễn ra trong thời gian tối đa là 7 phút, các thí sinh trình diễn trang phục phù hợp trên nền nhạc và có thuyết minh về trang phục thể hiện.Ở phần thi trang phục công sở, đội thi Hội phụ nữ Công an tỉnh chọn 5 loại trang phục của ngành Công an gồm: lễ phục xuân hè, trang phục An ninh nhân dân, Cảnh sát nhân dân xuân hè, trang phục Cảnh sát giao thông và Cảnh sát cơ động. Các chị đã thể hiện được nét đẹp thanh lịch và uy nghiêm của nữ cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân. Riêng phần thi ứng xử, các đội sẽ bốc thăm câu hỏi và trả lời trong thời gian 5 phút. Nội dung câu hỏi xoay quanh một số vấn đề về vai trò, vị trí của người phụ nữ trong thời đại ngày nay; các quan điểm về nét đẹp, về vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc, tham gia các hoạt động xã hội của người phụ nữ…Đội thi Hội phụ nữ Công an tỉnh đã trả lời thuyết phục Ban giám khảo và khán giả về nội dung đối với người phụ nữ hiện đại thì ngoài vẻ đẹp còn cần phải có sự tự tin, tích lũy tri thức, kinh nghiệm sống…

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc và 9 giải phong trào. Đội thi Hội phụ nữ Công an tỉnh xuất sắc đạt giải Nhì của hội thi.

Quang cảnh hội thi

Phần thi trang phục truyền thống của đội thi Hội phụ nữ Công antỉnh

Phần thi trang phục công sở của đội thi Hội phụ nữ Công an tỉnh

Phần thi trang phục tự chọn của đội thi Hội phụ nữ Công an tỉnh

Ban tổ chức trao giải nhì cho đội thi Hội phụ nữ Công an tỉnh
Đạt Nhân

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 2262572