CÔNG AN TRA VINH
Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu, Hội Phụ nữ An ninh 2 và Hội Phụ nữ Công an huyện Cầu Kè thăm, tặng quà Tết cho người nghèo
Cập nhật ngày: 4-02-2019 | 16:32:32 GMT +7
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, với tinh thần vì cuộc sống cộng đồng, chia sẻ và giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân, đón tết, góp phần thực hiện tốt Chủ đề công tác Hội năm 2019 là: “Phụ nữ Công an tỉnh xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng Nhân dân”
Ngày 30/01/2019, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu, Hội Phụ nữ An ninh 2 kết hợp với Hội phụ nữ Công an huyện Cầu Kè tổ chức tặng quà cho 03 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cầu Kè. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ, gồm 500.000đ tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cần thiết.
Tặng quà cho anh Nguyễn Văn Tâm, ấp Giồng Lớn, xã Hòa Ân
Gia đình chị Lê Thị Hoa, ấp 1, Phong Phú (gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn)
Gia đình chị Trịnh Thị Niên, ấp 4, Phong Phú 
          Tại đây, đại diện các Hội Phụ nữ đã ân cần thăm hỏi động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và đón Tết vui tươi lành mạnh. 
          Tuy giá trị những phần quà không lớn nhưng mang ý nghĩa lớn về tinh thần, qua đó kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội, cũng như của lực lượng Công an trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, giúp người dân đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm./.
 
                                                                                     
                                           Tiểu Kiều

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 2714615