CÔNG AN TRA VINH
Công an Trà Vinh: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi
Cập nhật ngày: 5-10-2017 | 08:43:06 GMT +7
Tối 03/10/2017, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức đêm Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, chiến sỹ đang công tác trong Công an tỉnh với chủ đề "Đêm hội trăng rằm".
Tại đây, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức các chương trình văn nghệ múa, hát mừng đêm Trung thu với nhiều tiết mục đặc sắc do các cháu có năng khiếu biểu diễn và cùng tham gia nhiều trò chơi dân gian vui nhộn được giàn dựng công phu từ các thành viên các chi đoàn trong Công an tỉnh. "Đêm hội trăng rằm" đã đem đến cho các cháu thiếu nhi một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, tràn ngập tình yêu thương.
Trước đó, ngày 02/10/2017 tại Trường Tiểu học Nguyễn Hiền thuộc Phường 9, thành phố Trà Vinh, Hội phụ nữ Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh phối hợp cùng các Chi đoàn, Hội phụ nữ trong tỉnh và Công an Phường 9, thành phố Trà Vinh đã tổ chức đêm Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 200 cháu thiếu nhi trên địa bàn phường. Dịp này, Đoàn công tác đã tặng 120 phần quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn, viết với tổng trị giá trên 7 triệu đồng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm và trao đến các em trong nụ cười hạnh phúc, đây còn là niềm động viên  để các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi.


Quang cảnh “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi
 
Tổ chức trò chơi cho các cháu thiếu nhi
Tuấn Minh, Phạm Hơn (Ảnh Đạt Nhân)
Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 1296981